Áo khoác da lộn (Suede Jackets) là kiểu áo khoác ít phổ biển nhưng lại một trong những món đồ yêu thích của Thu Đông năm nay, bởi thiết kế khoác ngoài này sở hữu lớp vải mềm mại, dễ chịu khi chạm vào, gợi lên cảm giác thích thú, và sang trọng.

Hơn hết, áo khoác da lộn là loại trang phục mà mọi đàn ông có độ am hiểu phong cách nhất định nên sở hữu. Nhưng có một số điều cần biết trước khi lao vào loại trang phục, ICON DENIM sẽ cùng bạn bóc tách những lưu ý trước khi cân nhắc mua các thiết kế Áo Khoác Da Lộn.

1. Màu Sắc 

Màu sắc của áo khoác không đơn giản như bạn nghĩ. Áo khoác da lộn là thiết kế cổ điển, nên đa số sẽ có màu nâu vượt thời gian, màu sắc này giúp nó có thể đi cùng với mọi item. Ngoài ra, màu đen hiện đại hơn tông nâu nhưng với chất da lộn thì kém linh hoạt trong kết hợp hơn. Còn màu xanh nước biển, màu xám bê tông và màu xanh lá cây cũng đều là những gam màu linh hoạt, mới lạ. Quan trọng hơn, hãy chọn gam màu mà bạn thấy tự tin khi mặc.


2. Phong Cách 

Mua một chiếc áo khoác da lộn cần nhiều cân nhắc giống như mua bất kỳ kiểu áo khoác nào khác. Hãy suy nghĩ về sự phù hợp chiều dài, và những thứ khác trong tủ quần áo.

3. Kiểu Dáng 

Về mặt kỹ thuật, bất kỳ chiếc áo khoác nào cũng có thể được làm từ da lộn nhưng có một số loại áo đã được thử và trải nghiệm để bạn có thể có ngay ở chiếc áo khoác da lộn thêm vào bộ sưu tập của mình. Ví dụ như: Áo bomber da lộn, áo biker da lộn, hay áo dáng trucker da lộn.

Nếu bạn đã sẵn sàng bổ sung một chiếc áo khoác da lộn vào "kho vũ khí thời trang" của mình, thì tại đây ICON DENIM có những thiết kế áo khoác da lộn thật sự nổi trội, sang trọng, cùng giá thành hợp lí dành riêng cho bạn.