Áo Polo luôn là lựa chọn hàng đầu của các chàng trai khi muốn sở hữu diện mạo thanh lịch, nhưng liệu các chàng đã hiểu rõ về thiết kế polo yêu thích. Cùng ICON tìm hiểu những điều NÊNKHÔNG NÊN khi mặc polo nào!

KHÔNG NÊN

     1. MẶC ÁO LÓT BÊN TRONG POLO. Một chiếc áo lót bên dưới sẽ gây thêm phần cồng kềnh cho outfit, và đôi khi nó có thể ló ra khỏi đường viền cổ áo.

     2. BẺ CỔ ÁO LÊN. Xu hướng kém tính thời trang này may mắn đã lỗi thời. Nếu các chàng cần bẻ cổ áo lên để che nắng cho cổ thì cứ tự nhiên.

     3.MẶC POLO CÓ TÚI. Một chiếc túi trên ngực có thể tạo chút hứng thú thị giác nhưng nó có xu hướng làm mất đi độ sắc sảo của áo.

     4. MẶC POLO CÓ LOGO TO. Nếu bạn tìm thấy một chiếc áo polo không có logo, thật tuyệt đấy! Nhưng nếu bạn thích thêm điểm nhấn cho áo, hãy chọn logo trang nhã và kích thước nhỏ, thay vì lớn và sặc sỡ.

NÊN

     1. CÀI ÍT NHẤT MỘT NÚT ÁO. Việc không cài tất cả các nút khiến bạn trông cẩu thả. Hãy cài tất cả các nút, vì nó giúp thay đổi diện mạo của bạn một cách đáng kể đấy.

     2. SƠ VIN hay KHÔNG, TÙY DỊP. Một chiếc áo polo có thể được mặc theo 2 cách. Sơ Vin giúp bạn trở nên gọn gàng, lịch thiệp hơn, trong khi bỏ áo ngoài quần sẽ giúp bạn có ngay một casual look chỉn chu. Lưu ý: Nếu polo có vạt sau dài hơn vạt trước, thì chắc chắn nó được thiết kế để “đóng thùng".

     3. SỞ HỮU BỘ SƯU TẬP POLO MÀU CƠ BẢN như xanh, đen và trắng. Bạn có thể trở nên lịch lãm hơn khi có một vài chiếc polo màu sắc trang nhã trong tủ đồ. Đồng thời, Polo với sọc hoặc màu tương phản trên tay áo, cổ áo cũng là lựa chọn hợp thời trang và trẻ trung.

      4. MỞ RỘNG BST POLO BẰNG CÁC MÀU SẮC THÚ VỊ. Các chàng trai nên thử một cái gì đó khác lạ, như một chiếc polo màu hồng, tím, đỏ hay xanh lá chẳng hạn.