Làm sao để những chiếc áo thun có vẻ bình thường nhưng được mặc lên một cách không hề tầm thường?

1. Áo thun trắng và sơ mi

Thoải mái cùng áo phông và sơ mi

Theo như Laurent Coulier, giám đốc tại Menlook đã nói rằng: “Kết hợp T-shirt với một chiếc áo sơ mi giản dị mở. Chúng đảm bảo cho bạn sự thoải mái nhất có thể. “

Đó không phải lợi ích duy nhất. ” Áo thun trắng và quần jean màu tối, bạn có thể tự do kết hợp trang phục,” Coulier nói.

2. Áo phông trắng và quần tây

Những mẹo ăn mặc thông minh đôi khi lại là những điều đơn giản vô cùng. Hãy để áo phông trắng làm ví dụ. “Phối quần tây cùng áo t-shirt trắng chính là lựa chọn thông minh nhất” Coulier nói. “Nó toát lên vẻ cổ điển của những bộ trang phục năm 1950.”

Năng động, cổ điển cùng quần tây

3. Áo phông trắng và jeans tối màu

Những trang phục cũ đôi khi với một số thay đổi nho nhỏ lại đem tới hiệu quả thật bất ngờ. Như Coulier nói “Hãy mang chiếc áo phông trắng trở về với vẻ cổ điển bằng cách kết hợp cùng chiếc quần jean xắn ống. Xăn lên 1 vài ống và nhớ kết thúc bằng 1 đôi Adidas Originals hoặc Converse. 

Trẻ trung khi phối cùng jeans


Để bộ trang phục trở nên trẻ trung hơn, bạn cũng có thể sắn hờ tay áo. “Nó không chỉ giúp tay áo trông gọn gàng hơn, mà còn giúp cánh tay trông cơ bắp hơn”

4. Áo phông trắng Jacket da

Những thiết kế của Dean khá phù hợp với mọi tủ quần áo. Nhưng bạn cần phải bước qua ranh giới mong manh giữa &’phù hợp và sở thích’, ông Porter, giám đốc phong cách của Olie Arnold nói.

Phong cách cùng áo jacket da


“Có một khía cạnh khác những trang phục vào năm 1950. Kết hợp chiếc áo phông trắng cùng với áo da cổ thuyền sẽ cho một cái nhìn cực kỳ phong cách và nam tính. Các thương hiệu như Schott là gợi ý nhỏ cho người đồng hành của bạn”.

5. Áo phông trắng Quần đen Bomber Jacket

Mùa này, dòng áo bomber chuyển sang xu thế phổ biến hơn trước. Và không có gì nó phù hợp hơn khi kết hợp chúng với chiếc áo phông trắng.
“Một cái áo khoác đen có thể làm nổi bật sự nam tính của bạn,” Tom Courcey nói.

Mix cùng bomber cũng thu hút không kém

“Chiếc quần màu đen lại mang tới sự cân bằng cho cái nhìn tổng thể.” Và đặc biệt, khi kết hợp như vậy, chiếc áo phông trứng nghiễm nhiên trở thành trung tâm thu hút mọi ánh nhìn.

Nhưng, hãy lưu ý khi lựa chọn áo thun để bật phong cách của bạn lên:

1. Chất liệu vải:

Bạn sẽ cần một chiếc áo thun thấm hút tốt, không nhàu nhĩ, thật thoải mái khi vận động và thật dễ dàng khi giặt giũ nữa, thế nên hãy để ý đến chất liệu của chiếc áo thun bạn mua. Đó có phải là 100% cotton không? Có pha sợi polyester không (chất liệu thấm hút kém hơn cotton) 

2. Đường may: 

Còn gì chán hơn khi chiếc áo mới bận 2-3 lần đã bị sút chỉ

3. Size áo:

Dù có một quy chuẩn chung để chọn size, nhưng mỗi thương hiệu sẽ có một chút di lệch kích thước của chiều dài áo, cánh tay,..Luôn nhớ đọc kỹ bảng hướng dẫn chọn size trước khi mua nhé.

Lời kết,

Áo thun nam trắng quả thực là một item rất linh động và cực kì hiệu quả làm nổi bật những set đồ của bạn, phải không nào?

Tuy nhiên, màu trắng là màu rất nhạy cảm đấy nhé. Vì thế, trước khi lựa chọn áo thun trắng, các quý ông hãy tìm hiểu thật kĩ cách bảo quản nó để áo luôn trắng sáng và bền đẹp như mới nhé.